Mật ong hoa nhãn nguyên chất giá bao nhiêu?

hình ảnh mật ong nhãn

Có nhiều mức giá của mật ong hoa nhãn nguyên chất. Trung bình nó giao động từ 200k đến 300k 1 lít mật tùy từng thời điểm. Riêng mật ong Hilandfood chỉ có 1 mức giá duy nhất. Vì sao vậy? Bài viết này sẽ cung cấp bạn những thông tin hữu ích khi muốn mua mật ong nhãn.

Mật ong hoa nhãn nguyên chất là gì?

Mật ong hoa nhãn nguyên chất được tạo ra nhờ quá trình bay đi hút mật của ong thợ tại các vườn hoa nhãn khi vào mùa nở rộ. Sản phẩm thuần khiết và hoàn toàn từ ong mà không qua xử lý cũng như tẩm hương liệu nào. Vậy nên được gọi là mat ong nguyen chat.

Mật ong hoa nhãn tại Hilandfood được các bác nông dân nuôi ong tại Lâm Đồng di chuyển đàn ong đến các vườn hoa nhãn khắp cả nước để lấy mật. Đặc điểm của nó là màu tối, nếu chuyên nghiệp bạn sẽ nghe hương nhãn trong mật..

Mật ong hoa nhãn có tác dụng gì?

Tác dụng của mật ong hoa nhãn nói riêng và mật ong nguyên chất nói chung hầu như đều như nhau. Chúng được ứng dụng trong nấu ăn, pha chế thức uống ở giai đoạn Việt Nam hiện đại này rất nhiều. Bên cạnh đó dù khoa học có phát triển bạn vẫn không thể bỏ qua tác dụng trị bệnh đến từ mật ong. Một vài lời không nói lên hết công dụng của chúng. Mình đã có 1 bài viết chi tiết khác nói về tác dụng của mật ong . Bạn xem qua nếu muốn tìm hiểu kỹ nhé.

Mật ong hoa nhãn giá bao nhiêu?

Mức giá chung trên thị trường của mật nhãn giao động từ 200k-300k 1 lít. Tại vì sao có nhiều mức giá như vậy bạn tò mò vui lòng đọc thông tin tại đây.

Còn riêng mật ong hoa nhãn tại Hilandfood chúng tôi chỉ có 1 mức giá duy nhất, không thay đổi trong cả năm. Vì Hilandfood có trữ 1 lượng mật đủ để phân phối cho đến mua mật nhãn năm sau. Thế nên không có lý do gì để tăng giá bán cho quý khách thân yêu khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

  • 140k/ 0.5 Lít
  • 250k/ 1 Lít

Liên hệ hotline: 0939989139 để được tư vấn và mua mật ong nhãn khi cần.

Hình ảnh mật ong hoa nhãn tại trại ong

hình ảnh mật ong nguyên chất hoa nhãn
hình ảnh vườn nhãn nuôi ong lấy mật
hình ảnh mật ong nguyên chất hoa nhãn
hình ảnh người nông dân thu hoạch mật ong
Quay mật ong nhãn bằng máy quay ly tâm
Quay mật ong nhãn bằng máy quay ly tâm
mật ong hoa nhãn thành phẩm
mật ong hoa nhãn thành phẩm

Bài viết tham khảo tại: https://trambifina.com/mat-ong-hoa-nhan-nguyen-chat/

Xem thêm các bài viết khác liên quan đến mật ong nguyên chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.