Xem tất cả 1 kết quả

Người nổi tiếng: Đức Phúc, Ribi Sachi, Ngọc Thảo, Minh Hà… review gì về trà gạo lứt la vie en rose. Tại sao họ lại chọn bé trà la vie en rose nhà mình.

+ Sau khi sinh con, tôi đi kiểm tra sức khỏe và kết quả thật đau lòng là 7 kg mỡ bụng đã nằm gọn trên cơ thể tôi, thật khủng khiếp. Một ngày nọ vô tình được cô bạn thân giới thiệu sản phẩm trà gạo lứt hiệu La vie en rose tôi tin tưởng sử dụng. Sau 6 tháng da dẻ hồng hào, mịn màng hơn và quan trọng là mỡ bụng đã đi đâu mất tiêu 1 cách rõ rệt. Tư cảm thấy may mắn vì biết trà giảm cân la vie en rose này.

+ Ngày nào cũng 1 gói trà pha thành 2 lít uống thay nước lọc. Trà gạo lứt có thành phần đỗ đen và các loại thảo mộc có khác. Hương vị thơm ngon và rất dễ nhận biết so với các sản phẩm trà khác trên thị trường. Sau thời gian ngắn ngủi 2 tuần da mặt tôi đã giảm hẵn mụn và vết thâm, body thấy nhẹ và thon hẳn ra, cảm giác tự tin và muốn bung lụa luôn vậy ớ ^^

Trên đây Trâm chia sẻ lại 2 feedback của khách hàng khi review về trà giảm cân hiệu La vi en rose. Còn bạn, bạn đã sử dụng sản phẩm chưa? Nếu chưa hãy mua và dùng ngay để sở hữu thân hình thon gọn như nhé. Tiêu chí là con gái phải xinh các bạn ạ ^^.

Alo ngay hotline: 0939 989 139 để mua hàng hoặc nhờ tư vấn nhé!